Sterling và cái duyên làm bàn ở London

Bằng chứng là kể từ tháng 4/2018 tới nay, Sterling đã in dấu giầy ở 16 bàn thắng/16 lần đá chính gần nhất ở Premier League tại London. Cụ thể, anh đã ghi 10 bàn và có 6 pha kiến tạo trong 16 trận này, một thành tích rất ấn tượng. Lần gần nhất Sterling đến London thi đấu là cuộc đối đầu với Arsenal ở vòng 25. Hôm đó, chính anh là người… đánh đầu ghi bàn duy nhất, mang về chiến thắng 1-0 cho Man City. Nên nhớ, đánh đầu không phải là sở trường của Sterling nhưng anh lại ghi bàn bằng đầu hôm đó. 

Hay xa hơn nữa, ở cuộc đối đầu với Chelsea tại Stamford Bridge vòng 17, cũng chính Sterling là người góp 1 pha kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Man xanh. Nói vậy để thấy, Sterling thực sự có duyên trong chuyến đi tới thủ đô nước Anh chơi bóng.

Trong hoàn cảnh đó, gặp Fulham sẽ là cơ hội để Sterling nâng cao thành tích làm bàn.  Mùa này, tính tại Premier League thì anh mới có 9 bàn và 7 pha kiến tạo. Còn trên mọi đấu trường Sterling cũng mới có 13 bàn và 10 đường chuyền cho đồng đội lập công, rất khiêm tốn với một cầu thủ mà 3 mùa gần nhất mùa nào cũng ghi hơn 20 bàn cho Man City. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *