Tại sao M.U có ít ca chấn thương?

Trường hợp duy nhất nêu trên là Phil Jones – người không được HLV Ole Gunnar Solskjaer điền tên vào danh sách dự Premier League và đã gần một năm không được ra sân. Jones chấn thương từ tháng 6 năm ngoái và kể từ đó đến nay, Quỷ đỏ không ghi nhận thêm trường hợp nào phải ngồi ngoài dài hạn.

HLV Solskjaer tin rằng việc Man United cải thiện sức khỏe, giảm thiểu danh sách chấn thương là nhờ các cầu thủ luôn tuân theo các giao thức phòng chống Covid-19 cũng như có chế độ sinh hoạt, tập luyện khoa học.

“Tôi nghĩ điều đó sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì một đội hình phù hợp. Không chỉ về thể lực, vấn đề về chấn thương, mà còn là về Covid-19. Bạn có thể thấy các đội khác đôi khi bị ảnh hưởng nặng nề. Các chàng trai của chúng tôi đã làm rất tốt về mặt đó, nên chúng tôi không mất nhiều người.

Bản thân các cầu thủ đã làm tốt hơn. Cuộc sống nói chung; bạn có ít thứ để làm ngoài bóng đá hơn bạn có thể có trước đây. Dịch bệnh khiến bạn ở nhà, nghỉ ngơi, hồi phục. Và có thể vì sức khỏe tinh thần của riêng bạn, nên bạn làm một số việc trong riêng phòng gym để chăm sóc bản thân. Tôi nghĩ đó cũng là một yếu tố ở đây.

Tôi nghĩ rằng các cầu thủ không đi chơi quá nhiều. Dịch bệnh khiến bạn ít cơ cơ hội ra ngoài hơn. Hi vọng rằng các cầu thủ sẽ nhận ra họ có thể sống theo cách này trong phần lớn thời gian còn lại của sự nghiệp. Ngoài ra, các nhân viên thể lực và y tế ở đây cũng đang làm rất tốt công việc của mình để giúp CLB cải thiện”, Solskjaer cho hay.

Lực lượng ít bị tàn phá bởi chấn thương cùng nền tảng thể lực dồi dào chính là cơ sở giúp M.U bay cao. Hiện tại, Quỷ đỏ đang xếp thứ 2 tại Premier League 2020/21, bằng điểm Liverpool song thua kém về chỉ số phụ.

Chỉ cần giành 1 điểm trước Burnley ở trận đá bù vòng 1 vào rạng sáng mai, Man United sẽ vươn lên chiếm đỉnh bảng Ngoại hạng Anh. Tất nhiên, M.U muốn nhiều hơn thế, đó là một chiến thắng nhằm chuẩn bị cho trận đại chiến với đối thủ trực tiếp Liverpool, diễn ra vào ngày 17/1.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *