Thành viên Arsenal bất bại gợi ý cho Arteta cách sử dụng Odegaard

Theo đánh giá của Lauren – thành viên trong đội hình Arsenal bất bại năm 2004 và giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng CLB trong 7 năm gắn bó thừa nhận muốn Martin Odegaard gắn bó lâu dài với đội bóng cũ: “Điều này hoàn toàn có thể. Odegaard là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi luôn nói rằng một cầu thủ trẻ cần sáu hoặc bảy trận liên tiếp để thể hiện bản lĩnh của mình.

Tuy nhiên, Odegaard đã không thể làm điều đó ở Real Madrid. Nơi mà cậu ấy được cho sẽ kế nhiệm Modric – người luôn là cầu thủ xuất sắc nhất trong vài năm qua. Bởi vì cậu ấy chỉ chơi có hai trận và không thể thể hiện mình trong hai trận đó.

Bây giờ, Odegaard sẽ có cơ hội để thể hiện tại Arsenal và đây là mẫu cầu thủ mà Arteta rất thích. Tôi chắc chắn Arteta sẽ tạo mọi cơ hội để giúp Odegaard tỏa sáng nhất có thể. Khi đó, chúng ta sẽ lại thấy một ngôi sao sáng giá bởi Odegaard rất có tiềm năng”.

Odegaard sẽ thành công ở Arsenal?

Đi sâu hơn về việc làm sao để phát huy vai trò của Odegaard tại Arsenal, Lauren cũng có vài gợi ý như sau: “Tôi đã theo dõi cậu ấy khi anh ấy còn ở Sociedad và cậu ấy thực sự xuất sắc. Nếu cậu ấy đạt đến trình độ mà chúng tôi đã thấy ở mùa giải trước với Sociedad, Odegaard sẽ cung cấp rất nhiều điều tuyệt vời.

Odegaard làm được mọi thứ, một cầu thủ có thể giành thế trận từ đối phương. Cậu ấy đã chứng minh được điều đó ở La Liga, một điều không dễ thực hiện được. Hệ thống Arteta đang sử dụng tại Arsenal đó là 4-2-3-1, nó sẽ phù hợp với Odegaard vì cậu ấy sẽ chơi phía sau tiền đạo, phía trước Granit Xhaka và Thomas Partey, hoặc bất cứ ai Arteta muốn xếp ở phía trước hàng thủ.

Tôi không nghĩ Arsenal sẽ để Odegaard chơi ở cánh, cậu ấy giống một số 10 hơn. Nếu bạn chơi 4-4-2 thì Odegaard nên được sử dụng ở đỉnh của viên kim cương. Odegaard nên được xếp phía sau các tiền đạo vì chàng trai này là cầu thủ có thể liên kết rất tốt. Odegaard có thể xuất hiện ở 1/3 cuối sân và ghi bàn. Với tôi, cậu ấy là một cầu thủ chất lượng, người có thể nhìn thấy đường chuyền cuối cùng. Một tài năng hoàn toàn tuyệt vời”.

Odegaard hoàn tất hợp đồng cho mượn từ Real Madrid đến Arsenal vào thứ Tư (27/1). Anh sẽ gắn bó với Arsenal cho tới khi mùa giải 2020/21 kết thúc. Giữa đôi bên không có điều khoản bắt buộc phải mua đứt. Tuy nhiên, Arsenal có thể sẽ đàm phán với Arsenal để mua đứt Odegaard nếu như cầu thủ 22 tuổi này thể hiện ấn tượng. Phía Real hoàn toàn có thể lắng nghe đề nghị từ Arsenal bởi họ cũng gặp khó khăn về tài chính và cần tiền cho những mục tiêu khác.

Odegaard thể hiện kỹ thuật điêu luyện trên sân tậpTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *