Pogba: 'Thi đấu cho M.U không hề dễ dàng'

“M.U không có thời gian để thất vọng bởi chúng tôi biết mình đang ở đâu. Hiện tại, đội bóng đang ở một vị trí tốt. Chúng tôi không có thời gian để thất vọng. Chúng tôi sẽ vượt qua điều này và tiếp tục tiến lên phía trước.

Thật khó để chấp nhận thất bại song những trận đấu như này mang tới cho chúng tôi những bài học. Hi vọng nó sẽ giúp chúng tôi tiến bộ hơn và thu về các kết quả tích cực trong các trận đấu tiếp theo.

Thi đấu cho Man United không dễ dàng và sẽ không bao giờ dễ dàng cả, nhưng nó làm cho chiến thắng trở nên đẹp đẽ hơn khi chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn. Chiến thắng đẹp, đó là những gì chúng tôi muốn, người hâm mộ muốn, đội bóng muốn, ai cũng muốn điều này. 

Man United được xây dựng dựa trên chiến thắng cùng những điều lớn lao, vì vậy, đó là tất cả những gì mà chúng tôi có được: những điều lớn lao”, Pogba cho hay.

Ngoài ra, tiền vệ người Pháp còn khẳng định M.U đang đi đúng hướng bất chấp một lần nữa dừng bước tại bán kết của một giải đấu cúp.

“Chúng tôi đang ngày một cải thiện. Năm ngoái, họ (Man City) rõ ràng có ưu thế hơn và áp đảo chúng tôi. Chúng tôi đã tiến bộ ở Premier League và dù đội bóng thua ở bán kết, chúng tôi vẫn tiến xa và đó là điều chúng tôi mong muốn. Thật tuyệt khi đội bóng đã tiến bộ nhưng chúng tôi phải hướng tới các bước tiếp theo ngay lúc này”.

Vào rạng sáng ngày 10/1 tới, M.U sẽ đụng độ Watford ở vòng 3 FA Cup. Sau đó, họ sẽ có trận đá bù vòng 1 Ngoại hạng Anh 2020/21 với Burnley mà nếu giành ít nhất 1 điểm, Quỷ đỏ sẽ chiếm ngôi đầu bảng của Liverpool. Lúc này, M.U đang có cùng 33 điểm với Liverpool song thua kém về chỉ số phụ. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *