Tiết lộ vũ khí giúp 'quái thú' Traore không bị đối thủ đánh bại

“Quái thú” Adama Traore thường được phát hiện bôi một thứ nước lên hai cánh tay trước mỗi trận đấu. Truyền thông Anh hồi tháng 8 năm ngoái đã tiết lộ lý do mà Traore làm điều này là để khiến đối thủ khó túm được tay của anh hơn với hy vọng làm chậm tốc độ của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời từ bộ phận y tế của đội chủ sân Molineux, đặc biệt là sau khi cựu cầu thủ của Barcelona phải vật lộn với hậu quả của việc trật khớp vai. Phát biểu trước chuyến làm khách tới sân của Man City đêm nay, HLV Santo xác nhận câu chuyện được truyền thông Anh tiết lộ.

“Đó không phải là ý tưởng của tôi, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời của bộ phận y tế. Nó xuất phát từ chấn thương mà cậu ấy gặp phải ở vai. Nguyên nhân chấn thương là do Adama bị giữ lại bởi đối phương, tạo ra tác động mạnh lên vai khiến cậu ấy bị thương”, HLV Santo cho hay.

“Rất khó để ngăn chặn Adama nếu không phạm lỗi với cậu ấy như thế. Và với mẹo nhỏ này, chúng tôi tránh cho cậu ấy những chấn thương. Cậu ấy trở nên khó bị tóm lấy hơn, nhờ vậy chúng tôi có được lợi thế từ tốc độ và tài năng của cậu ấy. Đó là một ý tưởng để tránh chấn thương và từ đó trở đi, cậu ấy không ngừng sử dụng biện pháp đó và kết quả thật tuyệt vời”, thuyền trưởng của Wolves nói thêm.

Từ một cầu thủ với thể trạng nhỏ con thời điểm còn gắn bó với lò đào tạo La Masia, sau khi rời đội bóng Tây Ban Nha để chuyển sang Anh khoác áo Aston Villa, Middlesbrough và Wolves, thể trạng và thể hình Traore đã thay đổi rất nhiều. Cầu thủ 25 tuổi được đặt biệt danh “Quái thú” nhờ thân hình vạm vỡ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *