Chelsea vs MU: Tuchel đánh giá cao 'Quỷ đỏ' ở điểm gì?

Chelsea lúc này đang đứng thứ 5 tại Premier League, kém 2 điểm so với đội xếp thứ 4 là West Ham – đội sẽ có chuyến viếng thăm sân của đội dẫn đầu bảng là Man City vào thứ Bảy, đồng thời kém 6 điểm so với đối thủ trực tiếp của mình là Man United, đội hiện xếp thứ 2 trên BXH.

Phát biểu trước trận đại chiến Chelsea và MU, HLV Tuchel của Chelsea hoàn toàn nhận thức được mối đe dọa gây ra bởi đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer, những người đã không thua trên sân khách ở Premier League kể từ tháng 1/2020 và là đội bóng đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở mùa giải này. Chiến lược gia người Đức cũng thừa nhận rằng chiến thắng sẽ mang tới động lực lớn cho nỗ lực của Chelsea trong việc cạnh tranh tấm vé dự Champions League mùa giải tới.

”Hy vọng rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng, đây là những gì chúng tôi hướng đến. Chúng tôi biết đó là một thách thức lớn vì thành tích bất bại trên sân khách của họ”, HLV Tuchel chia sẻ.

Chelsea sẽ phải đối đầu với một MU bất bại trên sân khách từ tháng 1/2020

”Chúng tôi biết mình phải đối mặt với điều gì. Họ là đội bóng có thể làm tổn thương bạn bất cứ lúc nào với những cầu thủ có phẩm chất cá nhân và tốc độ cao. Họ mạnh mẽ trên sân khách, họ có thể phòng ngự rất chắc chắn, họ rất, rất giỏi trong quá trình chuyển đổi trạng thái tấn công”.

Tất nhiên, kết quả trận đấu là rất quan trọng. Nếu chúng tôi giành được chiến thắng sẽ là kết quả rất tốt đối với chúng tôi. Nếu họ giành được chiến thắng, điều đó sẽ rất tốt đối với họ, để tạo ra sự khác biệt về điểm số với chúng tôi”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Với Solskjaer, thuyền trưởng của Man United cũng dành những lời ngợi khen cho người đồng nghiệp Tuchel: “Không bao giờ là dễ dàng khi dẫn dắt một đội bóng vào giữa mùa giải và Tuchel đang hài lòng với những gì đang có. Nhưng hy vọng chúng tôi có thể ngăn chặn mạch trận ấn tượng đó của Chelsea. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi lúc này”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *