'Van de Beek không hạnh phúc tại MU, nhưng sẽ không ra đi'

Van de Beek là bản hợp đồng đắt giá nhất của Man United mùa hè 2020, nhưng cầu thủ trẻ người Hà Lan đã không thể cạnh tranh được một suất đá chính trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tính đến thời điểm hiện tại, Van de Beek mới có 2 trận ra sân tại Ngoại hạng Anh.

Việc không được thi đấu thường xuyên khiến Van de Beek e ngại khả năng mất luôn vị trí trên tuyển Hà Lan tham dự EURO mùa hè 2021. Chính vì thế, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Hà Lan sẽ có cuộc đàm phán với phó chủ tịch điều hành Ed Woodward trước khi kết thúc mùa giải.

Những nguồn tin này cũng nhấn mạnh, Van de Beek muốn rời Old Trafford để tránh việc trôn vùi sự nghiệp tại sân Old Trafford, với đội bóng cũ Ajax là điểm đến. Đây cũng được xem là yêu cầu của HLV trưởng ĐT Hà Lan, Frank de Boer.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, thuyền trưởng của ĐT Hà Lan đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, đồng thời khẳng định ông vẫn tin rằng Van de Beek có thể thành công ở Anh.

Van de Beek sẽ quyết bám trụ lại MU

”Tôi đã nói chuyện với Ajax và họ nói rằng không có sự thật nào trong đó cả. Van de Beek không yêu cầu nói chuyện với họ. Cậu ấy chỉ đang tập trung vào việc hồi phục chấn thương mắt cá chân và việc yêu cầu ra đi là không đúng”, HLV De Boer chia sẻ.

”Người đại diện của cậu ấy cũng nói với tôi rằng tất nhiên cậu ấy không vui khi không được thi đấu. Donny chỉ có 2 lần ra sân dưới thời Solskjaer và đó không phải là điều cậu ấy hy vọng khi gia nhập MU. Tất nhiên cậu ấy muốn chơi mọi trận đấu, nhưng cậu ấy không lo lắng rằng mình không thể thành công.

Sau mùa giải này, Van de Beek phải có bản kiểm điểm, phải đưa ra câu hỏi tôi đứng ở đâu? Tôi có khả năng thành công ở đây hay không? Nếu không, tôi phải ra đi. Chúng ta sẽ xem nơi cậu ấy hướng đến vào năm tới, có thể cậu ấy ở lại Man Utd hoặc có thể một câu lạc bộ khác thú vị với cậu ấy.

Nhưng Van de Beek không hề hoảng sợ. Cậu ấy nói với HLV rằng cậu ấy rất hạnh phúc ở Man Utd, bởi vì đó là một trong những đội bóng tốt nhất về cách họ đối xử với cậu ấy. Van de Deek cảm thấy được yêu thương”, thuyền trưởng ĐT Hà Lan nói thêm.

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *