Werner bỏ lỡ cơ hội nhiều thứ 4 Premier League mùa này

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2020, Werner đã rời RB Leipzig để chuyển đến Chelsea với giá 47,5 triệu bảng. Anh có khởi đầu khá tốt khi liêp tiếp ghi bàn và tạo ra dấu ấn đáng kể tại đội bóng mới.

Nhưng tiền đạo từng ghi 34 bàn cho Leipzig mùa trước hiện đang tịt ngòi tới 12 trận và khiến cho thành tích của Chelsea đi xuống tệ hại thời gian qua.

Nguyên nhân chính khiến Werner trải qua cơn hạn hán bàn thắng đáng buồn này là do anh đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn. Theo dữ liệu của GiveMeSport, tiền đạo người Đức đã bỏ lỡ 8 cơ hội ngon ăn trong 17 trận tại Premier League mùa này. Đáng chú ý, con số này nhiều gấp đôi số bàn thắng của anh (4).

Thống kê này của Werner bằng với Dominic Calvert-Lewin của Everton – người đã ghi 11 bàn thắng ở giải mùa này. Xếp tiếp theo là Marcus Rashford (Man United), Oliver McBurnie (Sheffield United), Sadio Mane (Liverpool), Roberto Firmino (Liverpool), Che Adams (Southampton) với cùng 7 lần bỏ lỡ cơ hội.

Những người đứng trên Werner về số lần bỏ lỡ cơ hội là Ollie Watkins (Aston Villa, 10 lần), cùng bộ đôi Chris Wood (Burnley) và Patrick Bamford (Leeds) với cùng 12 lần.

Việc bỏ lỡ các cơ hội có thể được bỏ qua nếu như bạn có thể ghi được nhiều bàn thắng. Ví dụ như Bamford dù đứng đầu về số lần bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhưng cũng đã ghi tới 10 bàn mùa này. Chính vì thế, phong độ tệ hại của Werner càng đáng chê trách.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *