Woodward gặp Cavani đàm phán gia hạn

Truyền thông Anh đưa tin, Giám đốc bóng đá mới được bổ nhiệm, ông John Murtough và phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã gặp Cavani vào buổi trưa ngày thứ Ba để thảo luận về việc liệu anh có muốn gia hạn hợp đồng với Man United thêm một mùa giải nữa hay không.

Tương lai của Cavani đã bị nghi ngờ trong bối cảnh đội bóng Argentina, Boca Juniors quan tâm đến cầu thủ người Uruguay và cha của Cavani, ông Luis tiết lộ con trai mình không cảm thấy thoải mái ở Anh.

”Con trai tôi không cảm thấy thoải mái ở Anh và muốn được gần gia đình. Edinson đã nói chuyện nhiều lần với Juan Riquelme (Phó chủ tịch thứ hai của Boca Juniors) và muốn được chơi cho Boca. Con trai tôi luôn bị thu hút bởi ý nghĩ chơi bóng cho Boca. Nếu trở về Nam Mỹ, nó chỉ muốn về Boca thôi. Đến giữa năm nay, Edinson sẽ trở về Nam Mỹ. Nó không muốn tiếp tục thi đấu ở Anh nữa, nó muốn về nhà”, cha của Cavani cho hay.

Một trong những nguyên nhân cha Cavani nhắc đến chính là việc cựu cầu thủ PSG không hài lòng về cách đối xử của LĐBĐ Anh trong việc cấm anh thi đấu 3 trận vào tháng Giêng và phạt 100.000 bảng do sử dụng từ ‘negrito’ (bị cho là có hàm ý phân biệt chủng tộc) trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Chưa hết, cuối tuần trước, trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Uruguay, Mario Rebollo cũng kêu gọi Cavani ra đi bằng tuyên bố cầu thủ này cần chuyển đến một nơi nào đó anh có thể tìm thấy “nhịp điệu và sự cạnh tranh” tốt hơn.

HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU khẳng định muốn Cavani ở lại, nhưng cho biết quyết định cuối cùng thuộc về cầu thủ 34 tuổi. Người quản lý của Man United đang hy vọng các cuộc đàm phán hôm thứ Ba tại cơ sở đào tạo Carrington sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *